Phong cách sống sang trọng tại Hudson Tower 2020

Cư dân tháp Hudson Tower dự án The River Thu Thiem có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng trên cao với sự riêng tư, tiện nghi và tầm nhìn ngoạn mục.

Giá trị bất động sản khu vực trung tâm luôn gia tăng do sự khan kiếm và những lợi thế về tiện ích, kết nối và sự sang trọng. Đặc biệt những cung đường trung tâm luôn sầm uất và tập trung nhiều thương hiệu cao cấp, được xem là những tinh túy của đô thị hiện đại như thời trang xa xỉ, nhà hàng đẳng cấp thế giới, những công trình văn hóa nghệ thuật và di sản…

Khu căn hộ trên những cung đường trung tâm luôn có giá trị cao. Ảnh phối cảnh dự án The River Thu Thiem (quận 2, TP HCM). Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Khu căn hộ trên những cung đường trung tâm luôn có giá trị cao. Ảnh phối cảnh dự án The River Thu Thiem (quận 2, TP HCM). Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Trên thế giới, những khu căn hộ trung tâm tại các thành phố lớn luôn có giá hàng triệu USD, chẳng hạn căn penthouse tòa nhà 1010 phố Fifth Avenue tại khu nhà giàu Upper East Side (New York) từng xuất hiện trong một bộ phim có giá lên đến 25 triệu USD. Tại Paris, một căn hộ ba phòng ngủ trên đại lộ Champs Elysees có giá khoảng 4 triệu USD. Tại châu Á, Orchard Road dài khoảng 2 km được ví như Champs Elysees của Singapore – nơi quy tụ các trung tâm mua sắm và giải trí sầm uất, với những căn hộ hai phòng ngủ có giá lên đến 3,5 triệu USD.

Điểm chung của những đại lộ trên là ở vị trí “trung tâm của trung tâm”, quy tụ những giá trị xa hoa và tinh túy nhất của thành phố. Do đó, những cư dân sở hữu căn hộ trung tâm cũng thuộc giới thượng lưu, những người đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, có địa vị cao trong xã hội.

Tại Việt Nam, quy hoạch năm 2012 của Sasaki (Mỹ) được kỳ vọng sẽ biến Thủ Thiêm thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế, trung tâm kinh tế, thương mại và công nghệ, nơi hội tụ của giới tinh hoa. Trong đó, Đại lộ Vòng cung chiếm vị trí trọng yếu khi quy tụ những dự án căn hộ cao cấp hướng nhìn ra sông Sài Gòn uốn lượn, đồng thời quy tụ những tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu đô thị.

Phối cảnh không gian sang trọng căn hộ tháp Hudson Tower. Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Phối cảnh không gian sang trọng căn hộ tháp Hudson Tower. Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Tọa lạc tại một trong những góc phố đẹp nhất của Đại lộ Vòng cung, tháp Hudson Tower thuộc dự án The River Thu Thiem là nơi hội tụ những giá trị đẳng cấp của một khu căn hộ hạng sang trong lòng đô thị: sự sôi động của khu mua sắm tương lai sầm uất bậc nhất quận 2 và sự thư thái như khu nghỉ dưỡng với gần 100 m mặt tiền sông và công viên 4 ha.

Với tỷ lệ cây xanh, mặt nước tối ưu, các hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn, các căn hộ được thiết kế ban công mở rộng để mang thiên nhiên bên ngoài vào không gian bên trong nhà, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống như resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt.

Nhằm tối ưu tầm nhìn cho cư dân, Hudson Tower được thiết kế một mặt hướng ra đại lộ, một mặt hướng sông. Khi Đại lộ Vòng Cung thông suốt với đường sang khu Lan Anh, đây sẽ là một trong hai tuyến đường chính sôi động và khu mua sắm sầm uất bậc nhất khu vực. Chủ nhân các căn hộ nơi đây sẽ sở hữu các cơ hội đầu tư bền vững, giá trị đầu tư gia tăng, thanh khoản cao, dù mua để ở hay chuyển nhượng.

Căn hộ được thiết kế hành lang kính trong suốt và ban công rộng mở mang đến một tầm nhìn không giới hạn. Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Căn hộ được thiết kế hành lang kính trong suốt và ban công rộng mở mang đến một tầm nhìn không giới hạn. Ảnh phối cảnh: City Garden Thu Thiem.

Báo cáo do CBRE Việt Nam công bố giữa tháng 9 nhận định, giá trị bất động sản tại khu vực phía Đông sẽ tăng theo thời gian do các nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực đều hiểu rõ giá trị độc đáo tại đây.

Giai đoạn 2015-2020, giá bán căn hộ cao cấp trên thị trường sơ cấp tại quận 2 đã tăng trung bình 7,3% mỗi năm, cao hơn hẳn mức tăng trung bình của toàn thị trường. Dù bất động sản căn hộ tại khu vực này đã thiết lập mặt bằng giá mới, nhưng công ty tư vấn này cho rằng vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vũ Khánh

Tháp Hudson Tower thuộc dự án The River Thu Thiem chính thức ra mắt vào ngày 1/11. Thông tin về sự kiện tại website: https://theriverthuthiem.vn/.