Shophouse Him Lam Vạn Phúc sắp ra mắt 2020

Lễ ra mắt dự án Him Lam Vạn Phúc sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Đại diện Him Lam Land cho biết, khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian kiến trúc mang âm hưởng Paris, màn trình diễn với công nghệ tương tác Hologram và bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng hiện đại. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới của Him Lam và Him Lam Land tại Hà Nội.

polyad

Thiết kế căn shophouse tại dự án Him Lam Vạn Phúc.

Him Lam Vạn Phúc nằm ở trục giao thông Lê Văn Lương – Tố Hữu, đón đầu xu hướng khi thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang nóng lên. Dự án này có 222 căn shophouse, thiết kế hai mặt tiền, 6 tầng tại trung tâm quận Hà Đông.

“Him Lam Vạn Phúc là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng giá trị thương mại, đầu tư linh hoạt và cơ hội sinh lời. Những ngày qua, sàn giao dịch Him Lam Land ghi nhận lượng lớn khách đầu tư và ở thực đến tham quan, tìm hiểu dự án”, đại diện Him Lam Land chia sẻ

polyad

Dự án Him Lam Vạn Phúc đang dần hình thành.

Cư dân tại dự án này được hưởng nhiều kết nối giao thông như: Vạn Phúc – Đại Mỗ, Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi… và tiếp cận tuyến xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Việc di chuyển từ đây đến các tỉnh phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… hứa hẹn thuận tiện hơn nhờ các trục giao thông kết nối.

Him Lam Vạn Phúc được thiết kế với phong cách kiến trúc cổ điển Haussmann của Pháp, không gian sống và kinh doanh thuận tiện, được kỳ vọng sẽ tái hiện châu Âu hoa lệ tại phố lụa Hà Đông. Các căn shophouse tại dự án được thiết kế thông minh, bố trí khoa học nhằm có thể đón nguồn ánh tự nhiên, mang đến sự thông thoáng và tiết kiệm các nguồn năng lượng.

“Vị trí đắc địa tại quận Hà Đông và doanh thu từ việc cho thuê shophouse thường cao tại các khu đông dân cư là những lợi thế khiến Him Lam Vạn Phúc hút khách”, đại diện Him Lam Land nói. “Không gian sống hiện đại và tiện nghi tại đây hứa hẹn cũng là “của để dành” với giá trị có thể tăng theo thời gian”. Vị này cũng cho biết, dự án có tính pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, sổ đỏ lâu dài và sẽ được tách sổ bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Về tiến độ xây dựng, các căn shophouse đang dần hoàn thiện các hạng mục thi công xây dựng. Khách hàng có thể tới tận nơi để đánh giá về chất lượng công trình cũng như hạ tầng tiện ích, thiết kế, dễ dàng kiểm chứng và nhận định được hiệu quả sinh lời thực tế.

Hiện, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đang áp dụng chính sách ưu đãi vay đến 70% trong 35 năm, lãi suất từ 7,5% mỗi năm, ân hạn nợ gốc 24 tháng cho khách sở hữu shophouse Him Lam Vạn Phúc.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết dự án truy cập website tại đây

Hotline: 1900 099 939