Shophouse mặt đường hút đầu tư vào Kosy City Beat Thai Nguyen 2020

Dãy shophouse nằm trên mặt đường 36m kết nối với trục đường Cách Mạng Tháng Tám và khu đô thị ven sông Cầu được kỳ vọng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Shophouse – át chủ bài hút vốn đầu tư

Chịu tác động lớn từ dịch Covid-19 song thời gian qua, mặt bằng giá bất động sản ở hầu hết phân khúc không giảm mà còn liên tục thiết lập mặt bằng mới. Trong đó, shophouse luôn có sức hút lớn đối với nhà đầu tư.

Trên thị trường, hầu hết sản phẩm shophouse tại các khu đô thị đều có vị trí đắc địa gần với mặt tiền chính, đông người lưu thông, việc kinh doanh buôn bán trở nên dễ dàng. Do đó, sản phẩm này có nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận, nhất là khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu giao dịch, mua bán sôi động.

Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá, shophouse hút khách khi là sản phẩm “3 trong 1” vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa có cơ hội tăng giá nếu chuyển nhượng, cho thuê.

polyad

Shophouse 36m mặt đường tại Kosy City Beat Thai Nguyen.

Giàu tiềm năng sinh lời song không phải dự án nào cũng có thể mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Theo đại diện Tập đoàn Kosy, việc lựa chọn “điểm rơi” phù hợp khi mua shophouse cần tính toán đến nhiều các yếu tố.

Đầu tiên là vị trí. Các shophouse nằm ngay mặt đường lớn sẽ luôn có nguồn khách hàng ổn định tiềm năng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

Thứ hai, shophouse thuộc khu đô thị có quy hoạch tốt, bài bản. Sở hữu shophouse này, khách hàng không chỉ có cơ hội sinh lời cao mà còn được hưởng những đặc quyền riêng biệt trong không gian sống của đô thị kiểu mẫu hiện đại. Tiếp đến, một yếu tố quan trọng khác đó là diện tích, thiết kế công năng có phù hợp để đầu tư kinh doanh.

polyad

Khu phố lễ hội bốn mùa tại shophouse.

Đầu tư shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen

Nhận thấy tiềm năng thị trường, Tập đoàn Kosy giới thiệu shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen ngay trên mặt đường 36 mét nối với đường Cách mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng – trục đường huyết mạch kết nối mọi tiện ích trong thành phố Thái Nguyên. Dãy shophouse này thừa hưởng liên kết vùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của tỉnh. Đồng thời, vị trí này cũng tiếp giáp khu đô thị ven sông Cầu, trong tương lai sẽ hình thành nên một không gian mua sắm, giải trí sôi động.

“Nằm trên trục đường chính, ôtô đi lại dễ dàng, nơi đây sẽ tạo ra một lượng traffic lớn cho hoạt động đầu tư kinh doanh tại chuỗi shophouse như nhà hàng, quán bar, wine lounge, café, thời trang, fastfood…”, chủ đầu tư cho biết.

Khu phố lễ hội 4 season Fes-street và tường nghệ thuật Art Walls sẽ là điểm níu bước chân cư dân và khách du lịch với các hoạt động nghệ thuật, văn hóa giải trí diễn ra sôi động suốt bốn mùa quanh năm. Trong khi đó, khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên với lượng cầu lớn từ nguồn lao động trong nước và các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc sinh sống, lại đang khan hiếm các khu đô thị đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí.

Lợi thế về vị trí, shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen được kỳ vọng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng. Số lượng không nhiều, lại toạ lạc đường lớn, nằm trong khuôn viên khu đô thị đồng bộ hiện đại, dự án sẽ đón đầu quy hoạch trong tương lai, mở ra một không gian giao thương, vui chơi giải trí sầm uất tại thành phố Thái Nguyên.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, sự xuất hiện của Kosy City Beat Thai Nguyen sẽ là chất xúc tác thu hút khách hàng và giới đầu tư đổ về đây, khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố về vị trí, quy hoạch đồng bộ, tiềm năng sinh lời cao và không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Với việc bố trí tuyến phố shophouse dọc trục đường lớn, Kosy City Beat Thai Nguyen sẽ trở thành khu đô thị giải trí sầm uất mới cho giới trẻ tại “xứ trà”.

Tâm Anh

Dự án Kosy City Beat Thai Nguyen được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

Vị trí: Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Website: kosycitybeatthainguyen.com/

Fanpage: www.facebook.com/kosycitybeatthainguyen.cdt

Liên hệ Đại lý phân phối chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 0833.908.383

TNT Land: 0796 239 369

G-Home: 0919.621.088

Liên minh KSB: 0945.298.236