Sức hút từ dự án DTA Garden House tại Bắc Ninh 2020

DTA Garden House tọa lạc tại số 8, đường 25, khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) do Công ty cổ phần Đệ Tam (DTA) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 2.058 ha, cung cấp ra thị trường 160 căn nhà phố thương mại và định hướng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu với những tiện ích đồng bộ tại trung tâm khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

“Các sản phẩm tại khu đô thị DTA Garden House không những góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân tại Từ Sơn, Bắc Ninh, mà còn là thỏi nam châm hút sóng đầu tư, đảm bảo tiềm năng sinh lời”, chủ đầu tư nhận định.

polyad

                                     Phối cảnh dự án DTA Garden House.

Điểm nhấn của DTA Garden House là vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Sơn. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với Hà Nội, cũng như các vùng kinh tế trọng điểm lân cận qua các tuyến đường lớn như quốc lộ 1A, tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B… Vị trí này cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở, nhu cầu mua sắm tại đây.

DTA Garden House sở hữu vị trí đặc địa tại trung tâm khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

DTA Garden House sở hữu vị trí đặc địa tại trung tâm khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Với mục tiêu biến DTA Garden House thành quần thể đô thị hoàn chỉnh, chủ đầu tư xây dựng những tiện ích nội và ngoại khu đồng bộ gồm: hệ thống giáo dục cao cấp; công viên cùng khuôn viên xanh trong lành; khu thể thao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… Dự án còn hưởng trọn vẹn cảnh quan và môi trường đạt chuẩn A Singapore của khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh như sân bóng; sân tennis; khu Business Hub…

DTA Garden House góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Từ Sơn, Bắc Ninh.

DTA Garden House góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Từ Sơn, Bắc Ninh.

Bởi vậy, DTA Garden House mang đến cho Từ Sơn – Bắc Ninh bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng, DTA Garden House là cơ hội để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Dự án có quy hoạch rõ ràng, thống nhất, phù hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian hiện đại, khoa học, nhiều hướng phát triển, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây.

“Chủ đầu tư DTA không chỉ kiến tạo DTA Garden House thành một khu nhà ở với những giá trị cuộc sống mới, trong lành mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ với những cơ hội kinh doanh đắc lợi từ những khu nhà phố thương mại”, một khách hàng tại Bắc Ninh nhận xét.

Tiềm năng của dự án còn đến từ sự phát triển kinh tế nhanh chóng của địa phương. 2 năm gần đây, Bắc Ninh nằm trong top đầu các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và thu nhập bình quân đầu người. Nơi đây còn thu hút nhiều tập đoàn kinh tế tầm cỡ trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Hong Hai (Đài Loan), Canon (Nhật Bản), Microsoft, ABB, Foxconn. Hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân sẽ tiếp tục đổ về sống và làm việc tại Bắc Ninh trong thời gian dài, kéo theo nhu cầu về nhà ở, không gian sống, tiện ích tăng mạnh.

Khách hàng mua nhà tại dự án DTA Garden House trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như quà tặng trị giá 10 triệu đồng dành cho 30 giao dịch đầu tiên; gói nội thất trị giá 20 triệu đồng cho khách mua một căn, gói nội thất trị giá 30 triệu đồng mỗi căn đối với khách hàng mua 2 căn trở lên. Ngoài ra, khách hàng mua từ 5 căn nhận chiết khấu thêm 2% giá bán căn nhà.

Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Bắc – Sàn giao dịch BĐS HB Land