Sun Group, Sun World Ba Na Hills nhận giải bất động sản Đông Nam Á 2020

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch và hội đồng kiểm định là những chuyên gia đầu ngành bất động sản. Năm nay, vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng về hình ảnh, danh tiếng thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, sự đổi mới và các thành tựu lớn trong năm, Tập đoàn Sun Group nhận giải “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Đông Nam Á 2020”.

Đồng thời, khu du lịch Sun World Ba Na Hills với cây Cầu Vàng ấn tượng cũng được vinh danh “Dự án của năm tại khu vực Đông Nam Á do nhà đầu tư bình chọn”. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất của Dot Property Awards bởi các dự án đề cử sau khi vượt qua vòng thẩm định của ban tổ chức và các chuyên gia sẽ được nhà đầu tư từ khắp Đông Nam Á bỏ phiếu trực tiếp qua nền tảng online. Sun World Ba Na Hills vượt qua dự án đối thủ đến từ Thái Lan để đạt giải thưởng này.

Bà Nguyễn Lâm Nhi Thùy (giữa), đại diện Sun Group nhận giải thưởng Dự án của năm tại khu vực Đông Nam Á do nhà đầu tư bình chọn dành cho Sun World Ba Na Hills.

Bà Nguyễn Lâm Nhi Thùy (giữa), đại diện Sun Group nhận giải thưởng “Dự án của năm tại khu vực Đông Nam Á do nhà đầu tư bình chọn” dành cho Sun World Ba Na Hills.

Ông James Claassen, Giám đốc điều hành Dot Property đánh giá cao vị thế, năng lực của Tập đoàn Sun Group cũng như các đơn vị Việt Nam đạt giải tại Dot Property Awards khu vực Đông Nam Á 2020 trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và khu vực Đông Nam Á đang chịu nhiều tổn hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Năm nay số lượng giải thưởng trao cho các đơn vị đến từ Việt Nam vượt trội với hơn 15 hạng mục giải thưởng, trong đó có nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam duy trì được vị thế nhiều năm nay”, ông James Claassen nói.

Bà Nguyễn Lâm Nhi Thùy (giữa) , đại diện Sun Group nhận giải thưởng Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Đông Nam Á 2020

Bà Nguyễn Lâm Nhi Thùy (giữa) , đại diện Sun Group nhận giải thưởng “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Đông Nam Á 2020”

Năm nay, tiêu chí then chốt để Dot Property Awards khu vực Đông Nam Á lựa chọn ra những đơn vị tiêu biểu của khu vực là năng lực vượt trội, sức bền, sự sáng tạo với những giải pháp thiết thực, linh hoạt để đương đầu và vượt qua ảnh hưởng của “cơn bão” Covid-19.

Đại diện cho Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng, bà Nguyễn Lâm Nhi Thùy, Trưởng đại diện Tập đoàn Sun Group tại khu vực miền Nam chia sẻ, giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Sun Group trong việc kiến tạo những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp, trong bối cảnh đầy khó khăn, thách thức. Đây là động lực để Sun Group tiếp tục đầu tư và kiến tạo những công trình vui chơi giải trí vươn tầm khu vực và thế giới.

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills - Cây cầu biểu tượng hàng đầu thế giới năm 2020.

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills – Cây cầu biểu tượng hàng đầu thế giới năm 2020.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Sun Group hiện sở hữu chuỗi các khu du lịch, công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế trải dài từ Bắc chí Nam. Tiêu biểu như Sun World Fansipan Legend (Lào Cai), Sun World Halong Complex (Quảng Ninh), Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc), Sun World BaDen Mountain (Tây Ninh). Tháng 6 vừa qua, Sun Group cũng khai trương tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long, hạng mục đầu tiên trong quần thể vui chơi giải trí trên đảo Cát Bà – Sun World Cat Ba (Hải Phòng).

Trong đó, Sun World Ba Na Hills là công trình vui chơi giải trí đầu tiên mà Sun Group kiến tạo tại Việt Nam, trên đỉnh Bà Nà của Đà Nẵng. Hơn một thập kỷ qua, Bà Nà Hills trở thành điểm đến trọng điểm làm nên sức hút cho du lịch Đà Nẵng. Theo thống kê của Sun Group, 10 năm kể từ khi Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động, du khách tới Đà Nẵng tăng gần 500%. Từ sau “hiện tượng” Cầu Vàng, số chuyến bay quốc tế tới Đà Nẵng từ các thị trường mới như Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ… tăng đột biến. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2019, số chuyến bay từ Thái Lan tới Đà Nẵng đã tăng tới 56 chuyến một tuần.

Sun World Ba Na Hills cũng đã góp phần không nhỏ đưa thương hiệu du lịch Đà Nẵng vươn tầm thế giới, với nhiều giải thưởng quốc tế lớn. Tháng 11 vừa qua, Tạp chí World Travel Awards đã vinh danh khu du lịch đẹp như trời Âu trên đỉnh Bà Nà là “Điểm đến biểu tượng hàng đầu thế giới” và trao tặng Cầu Vàng giải thưởng “Cây cầu biểu tượng hàng đầu thế giới”.

Sun Group hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và đầu tư hạ tầng. Bởi không chỉ kiến tạo nên những điểm vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực, các khu du lịch và công viên mang thương hiệu Sun World của Sun Group ở khắp ba miền cũng đang là những dự án trọng điểm, đem tới sự thay đổi rõ rệt về diện mạo cho nhiều điểm đến, góp phần không nhỏ nâng tầm vị thế điểm đến Việt Nam trên trường quốc tế.

Tâm Anh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Sun Group, Sun World Ba Na Hills nhận giải bất động sản Đông Nam Á
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757