Sunshine Group tung chính sách thuê lại căn hộ hạng sang 2020

Sunshine Group cam kết thuê lại căn hộ Sunshine City Sài Gòn vừa bàn giao với lợi nhuận 5% trong một năm cho chủ sở hữu, nhằm thu hút giới đầu tư.

Sunshine Group vừa tung chính sách thuê lại căn hộ hạng sang tại dự án Sunshine City Sài Gòn, quận 7, TP HCM. Theo đó, chủ đầu đầu tư này cam kết thuê lại mới mức lợi nhuận 5%/năm trên tổng giá trị căn hộ.

“Lợi nhuận cho thuê sẽ được thanh toán 3 tháng/lần, 4 kỳ thanh toán mỗi năm, đảm bảo vòng quay tiền ổn định cho nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng khoản lãi được chi trả để linh hoạt tái đầu tư và tối ưu hiệu quả sử dụng vốn”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Khách mua căn hộ còn được tặng 2 năm phí quản lý và hỗ trợ tín dụng bởi VPBank trong trường hợp cần hỗ trợ tài chính. Vì đại diện kỳ vọng, chính sách này mang đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho người dân nhất là những ai muốn đầu tư sinh lời.

polyad

Tòa tháp S1 sáng đèn tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

Chia sẻ thêm về lý do đưa ra chính sách thuê lại căn hộ, vị đại diện Sunshine Group cho hay, từ đầu năm đến nay do ảnh hưởng Covid-19, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng… đều có những biến động đáng kể.

Thị trường trong nước sau cú tăng vọt, vượt ngưỡng 60 triệu đồng một lượng hồi tháng 8 vừa qua, giá vàng duy trì thời gian đi ngang và giảm nhẹ. Với thị trường thế giới, Giám đốc Nghiên cứu kim loại của Refinitiv, Cameron Alexander, cho biết nhu cầu vàng trang sức trên toàn cầu trong năm 2020 sẽ giảm 31% xuống còn 1.327 tấn. Đầu tư vàng ở thời điểm này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm, đến lúc này tổng cộng ngân hàng Nhà nước 3 lần điều chỉnh giảm lãi suất với mục tiêu kích cầu tiêu dùng nội địa và thúc đẩy hoạt động sản xuất. “Điều này đã khiến dòng tiền chảy sang các kênh đầu tư sinh lời cao khác”, đại diện Sunshine Group nhận định.

polyad

Nội thất sang trọng tại một căn hộ hạng sang TP HCM.

Thị trường chứng khoán đang tiếp tục đà phục hồi sau 2 quý đầu năm giảm tốc. Dù vậy, cục diện này vẫn có thể bị đảo chiều do diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới vẫn còn phức tạp và đà khôi phục hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong nước vẫn còn khá chậm.

Bất động sản thì ngược lại, theo vị này, đây được xem là kênh giữ được sự ổn định và tính bền vững trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhất là phân khúc căn hộ.

Lãnh đạo Sunshine Group dẫn lại báo cáo thị trường nhà ở TP HCM của DKRA Vietnam, trong quý 3/2020, loại căn hộ có sự phục hồi so với quý trước cả về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ dự án mới. Thành phố ghi nhận 15 dự án mở bán trong quý với khoảng 6.374 căn hộ cùng tỷ lệ tiêu thụ trung bình đạt 79,8% tương đương 5.088 căn. Giá chào bán sơ cấp tại một số khu vực còn ghi nhận mức tăng khá cao, trung bình dao động từ 10-15% so với thời điểm đầu năm 2020.

polyad

Hình phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn.

“Thực tế này chứng minh căn hộ luôn là kênh đầu tư ưa thích của giới trung lưu TP HCM nhờ lợi thế sinh lời, chính sách thuế và khả năng phòng thủ trước các sự kiện biến động kinh tế. Đó là lý do chúng tôi duy trì chính sách thuê lại căn hộ thời gian này”, vị này lý giải.

Dù sản phẩm có giá cao, căn hộ hạng sang vẫn là lựa chọn để “ra vốn” của giới đầu tư, đồng thời là điểm thu hút người thành đạt tìm kiếm trải nghiệm sống cao cấp. Dòng căn hộ hạng sang có số lượng ít trên thị trường do quỹ đất đang khan hiếm, cũng là lý do khiến giá trị những căn hộ này duy trì tính bền vững, đại diện Sunshine Group phân tích thêm.

Sunshine City Sài Gòn là dự án hạng sang tại khu Nam Sài Gòn. Dự án vừa bàn giao tòa S1 với nội thất của các thương hiệu hàng đầu thế giới, thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi và hệ thống cây xanh, mặt nước rộng gần 13.000m2 tạo thành cảnh quan như ốc đảo nhiệt đới giữa thành phố.

Hoài Phong