Takara Residence giải bài toán không gian sống cho TP Thủ Dầu Một 2020

Nhu cầu về bất động sản có phong cách sống độc đáo

Thị trường bất động sản cả nước đã có sự phục hồi tích cực trong những tháng cuối năm. Theo Bộ Xây dựng, tổng giao dịch các sản phẩm bình quân trên cả nước trong quý III tăng hơn 25% so với quý trước đó. Nơi hút dòng tiền nổi bật là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Thành phố Thủ Đức vừa được thông qua thành lập.

Kinh tế phát triển nhanh, bất động sản Bình Dương cần những sản phẩm chất lượng. Ảnh: Shutterstock.

Kinh tế phát triển nhanh, bất động sản Bình Dương cần những sản phẩm chất lượng. Ảnh: Shutterstock.

Nếu thành phố Thủ Đức nổi lên như một gương mặt mới đầy tiềm năng nhưng vẫn cần nhiều thời gian để thúc đẩy chuỗi giá trị nhà ở thì Bình Dương được đánh giá là đô thị vệ tinh sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Hiện nay, tầng lớp trung lưu và giàu có Việt Nam tăng nhanh, cư dân các thành phố lớn có đời sống tinh thần đa dạng, đầy đủ, nên tiêu chuẩn lựa chọn mua nhà ngày càng khắt khe. Nhu cầu về môi trường sống hiện đại phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, hòa hợp xu hướng sống xanh, nâng cao cuộc sống, ngoài ra còn xây dựng giá trị tinh thần, thể hiện gu thẩm mĩ và phong cách sống. Thách thức đó đặt ra bài toán gia tăng chất lượng sản phẩm đối với thị trường bất động sản Bình Dương.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án khu đô thị phức hợp Takara Residence tại Thủ Dầu Một đã giải bài toán thiếu không gian sống cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân Bình Dương. Dự án lấy cảm hứng từ phong cách sống Nhật Bản, đồng bộ từ thiết kế sản phẩm, tiện ích và môi trường sống.

“Phong cách sống Nhật Bản có sự tương thích và được ưa chuộng trong văn hóa Á Đông. Trong môi trường kinh tế năng động, nhộn nhịp như Bình Dương, phong cách sống chuẩn Nhật mang đến không gian tinh giản để cân bằng sống – làm việc và học tập”, chủ đầu tư cho hay.

polyad

Đi theo phong cách sống Nhật, Takara Residence mang các thiết kế tinh giản, ấm cúng.

Takara Residence định nghĩa mới về chuẩn sống Nhật

Sở hữu quỹ đất lớn giữa trung tâm Thủ Dầu Một, Takara Residence đang tạo ra điểm nhấn mới trên thị trường Bình Dương. Không chỉ sở hữu phong cách chuẩn Nhật qua thiết kế sản phẩm, tiện ích nội khu, dự án nằm ngay cạnh khu dân cư hiện hữu, tiếp cận dễ dàng nhiều tiện ích ngoại khu của trung tâm Thủ Dầu Một.

Trong 5 phút di chuyển, cư dân Takara Residence có thể nhanh chóng đến chợ Thủ Dầu Một, siêu thị Co.op Mart, bến xe Bình Dương, tòa nhà Becamex, Aeon Mall; công viên Thanh Lễ, rạp chiếu phim CGV, sân vận động Gò Đậu, bệnh viện, ngân hàng … và hàng loạt tiện ích vui chơi, giải trí khác.

polyad

Takara Residence cung ứng lượng nhà phố thương mại hai mặt tiền khan hiếm trên thị trường Bình Dương.

Bằng phong cách sống chuẩn Nhật kết hợp với loạt tiện ích hiện đại, chủ đầu tư Takara Residence kỳ vọng kiến tạo cộng đồng văn minh, đi theo các triết lý sống tích cực của người dân xứ phù tang. Điểm nổi bật của dự án là tổ hợp tiện ích đa trải nghiệm lần đầu xuất hiện tại Bình Dương như trà đạo Yasu, hồ khoáng nóng Onsen Spa, 3 công viên chủ đề Zen, phố ẩm thực Nhật, khu vui chơi trẻ em Aiko với các lớp kiếm đạo… Đây không chỉ là đặc quyền cho cư dân của Takara Residence mà còn là điểm hẹn của cư dân Thủ Dầu Một.

Ngoài ra, khi quỹ đất lớn trung tâm càng thu hẹp, những sản phẩm nhà phố thấp tầng trong các dự án đô thị càng khan hiếm. Takara Residence cung ứng các sản phẩm căn nhà phố thương mại, nhà phố liên kế ra thị trường. Các nhà phố thương mại sở hữu thiết kế ưu việt với 2 mặt tiền thoáng đãng, mở rộng tối đa không gian kinh doanh.

“Theo đuổi tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, dự án đưa thiên nhiên vào không gian sống và vận dụng hài hòa phong thủy vào nhà phố liên kế, giúp cư dân có không gian sống trong lành, đầy vượng khí. Tất cả yếu tố cộng hưởng biến Takara Residence thành điểm hẹn phồn hoa nhưng cũng đầy chất thơ giữa lòng đô thị Thủ Dầu Một sôi động”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Tại dự án Takara Residence, Ngân hàng NCB hỗ trợ người vay lên đến 70% trong 25 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu giúp cho bài toán đầu tư của khách hàng dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 762 998

Website: https://takararesidence.com.vn/

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Takara Residence giải bài toán không gian sống cho TP Thủ Dầu Một
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757