Tập đoàn Việt Mỹ ra mắt dự án Ivory Villas & Resort 2020

Tập đoàn Việt Mỹ sẽ ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort ngày 22/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự kiện ra mắt lấy cảm hứng từ những đám mây trắng bồng bềnh. Đây cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế cảnh quan và những căn biệt thự tại Ivory Villas & Resort Hoà Bình. Khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm những giá trị truyền thống của miền núi non Tây Bắc, đồng thời biết thêm thông tin về tiện ích của Ivory Villas & Resort.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị từ chủ đầu tư.

https://lh5.googleusercontent.com/PtOGdzuw4BZj0vZTG_G5XwM1VMwPR4kT1ENGulT_Yui6KzU_8jupqYT4xlcmRV0avqlUiaIunb1BLmzrG1arSL8z8ILpnIl-zOOkmM8NxzUmHk7nOXeqdw7aamnHbChltHVMODnh

Toàn cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort.

Ivory Villas & Resort là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Mỹ quản lý. Nằm ở độ cao gần 200m so với mực nước biển, những căn dinh thự thuộc quần thể nghỉ dưỡng Ivory đều sở hữu tầm nhìn đắt giá, bao trọn cảnh rừng và đỉnh núi Viên Nam.

Các căn biệt thự 400-600m2 tại dự án bố trí ở nhiều độ cao khác nhau theo hình ruộng bậc thang của vùng Tây Bắc. Đặc biệt, dinh thự 1.000m2 thuộc phân khu The Aruza là sản phẩm biệt thự sinh thái sở hữu vị trí cao nhất trong quần thể Ivory Villas & Resort. Tại đây, chủ nhân có thể tận hưởng tầm nhìn chạm mây, cảnh núi rừng không bị che khuất.

https://lh6.googleusercontent.com/5TemCjI15otu3CzSyGQ8cooSXOMfCoK0epQy4Zs1M4_OFTX-MBlEJZNoKoguN0ewLj3uetxTeFx-hBSQVgxjuhdqCNTWsio6Bns6bQQeH_ds5ud_XLXT85OP2OKkBrlQFS26ZoTq

Dinh thự 1.000m2 sở hữu vị trí cao nhất.

Kiến trúc sư tài ba người Pháp – Phillip Kozely phối hợp cùng các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, đảm nhiệm khâu thiết kế. Chủ đầu tư cho biết, đây là yếu tố làm nên sự khác biệt của tổ hợp bất động sản này.

Những mái vòm uốn lượn, hiên rộng, ô cửa sổ lớn đón nắng gió, tất cả đều mang đến một không gian sống cao cấp, yên bình cho những cư dân tương lai.

Sở hữu biệt thự tại Ivory Villas & Resort, mỗi chủ nhân không chỉ có trong tay sản phẩm bất động sản “phiên bản giới hạn”, mà còn tận hưởng những khoảnh khắc thư thái, yên bình nhưng cũng rất mực hiện đại, tiện nghi.

“Biệt thự đồi đẳng cấp tại Ivory Villas &Resort sẽ là nơi bồi đắp phong cách sống xanh, sống khỏe, sống thuận ích, là chốn tìm về an yên sau những tháng ngày bận rộn”, vị đại diện nhấn mạnh.

Thảo Miên

Ivory Villas & Resort

Địa chỉ: Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Dự án được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Mỹ

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 56 1578

Đăng ký nhận thông tin tại đây

Fanpage

Các đại lý phân phối chính thức tại đây