Tecco Elite City Thái Nguyên ra mắt căn hộ mẫu 2020

Chủ đầu tư cho hay, căn hộ mẫu Tecco Elite City Thái Nguyên mang phong cách Singapore, tối ưu không gian trong từng thiết kế.

Căn hộ mẫu có diện tích từ 76m2 – 81m2 với lần lượt 2 và 3 phòng ngủ. Các vật liệu sử dụng trong nội thất, trang thiết bị đến phong cách bài trí khoa học giúp khách hàng dễ hình dung ra không gian sống tương lai của mình.

polyad

Mỗi căn hộ tại Tecco Elite City đều được thiết kế để hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên.

“Mỗi một căn hộ mẫu sẽ mang đến trải nghiệm như thật cho khách hàng. Đây chính là sự cam kết với khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng công trình dự án”, đại diện Tecco Group nói.

Không chỉ đảm bảo yếu tố phong thuỷ, đón nắng, gió tự nhiên, mỗi căn hộ mẫu đều có góc view thoáng, trọn tầm nhìn. Các cư dân tương lai của Tecco Elite City sẽ ngắm trọn thành phố Thái Nguyên về đêm từ lô gia ban công được thiết kế thông minh.

Nhà phát triển dự án nhà ở Tecco Elite City cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các toà nhà. Mật độ thang máy cao 6 thang mỗi sàn sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại của cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống gửi xe 3 tầng hầm giúp cho mỗi gia chủ không còn quá lo lắng về vị trí đỗ ôtô hay xe máy.

polyad

Khuôn viên cây xanh với hệ tiện ích đa dạng đem lại những trải nghiệm sống phong phú cho cư dân.

Bao quanh dự án là hàng loạt hệ thống tiện ích như siêu thị, trường học. Tecco Elite City còn là nơi an cư cho những cư dân yêu thích thiên nhiên khi chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến thiết kế cảnh quan. Ngôn ngữ thiết kế hướng tới sự phóng khoáng, thân thiện với không gian xanh mướt từ thảm cây 4 mùa, thảm cỏ picnic, vườn thượng uyển, vườn xanh tri thức, đường dạo bộ xanh, đường chạy marathon liên hoàn, hồ bơi, đường dạo ngắm cảnh trên cao…

Dự án sẽ bàn giao vào quý I/2021 sắp tới. Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng với dòng tiền linh hoạt. Cụ thể, chỉ với 250 triệu đồn ban đầu, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại Tecco Elite City Thái Nguyên và miễn lãi suất trong 12 tháng.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, với xuất phát điểm là đơn vị thi công nhiều năm, Tecco Group không chỉ cam kết về tiến độ thi công mà đảm bảo về chất lượng vật liệu và quá trình xây dựng. Điều này đã được thực chứng qua bộ sưu tập dài các công trình mang thương hiệu Tecco như Tecco SkyVille Tower, Tecco Garden, Tecco Diamond, Tecco Central Point…

Thảo Miên

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Tecco Elite City Thái Nguyên ra mắt căn hộ mẫu
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757