Tổng giám đốc ParkCity Hanoi: ‘Chúng tôi kiến tạo cộng đồng thịnh vượng’ 2020

– Ông có thể chia sẻ chiến lược phát triển dự án ParkCity Hanoi?

– Tại ParkCity Hanoi, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm bất động sản mà là dành tất cả trái tim, tâm huyết để kiến tạo nên những cộng đồng hạnh phúc và những giá trị sống thực sự.

Điểm mạnh của ParkCity Holdings là gắn kết những cá nhân với suy nghĩ, phong cách sống khác nhau để cùng tạo nên một cộng động thịnh vượng. Tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi là xây dựng không gian sống, hướng vào những giá trị cốt lõi về gia đình, xóm giềng, cộng đồng, kết nối và tiện nghi. ParkCity luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng và sự bền vững trong mỗi giai đoạn phát triển của mình, nhằm kiến tạo những giá trị khác biệt cho cộng đồng cư dân.

Chiến lược đó giúp khu biệt thự nhà vườn liền kề The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải “Dự án nhà ở tốt nhất” (Hà Nội) tại giải thưởng bất động sản danh giá PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

polyad

Tổng giám đốc Yap Chin Hua (bên phải) nhận giải “Dự án nhà ở tốt nhất” (Hà Nội) tại PropertyGuru.

– Theo ông, nhân tố nào giúp khu biệt thự liền kề này được đánh giá cao?

– Tại ParkCity Hanoi, chúng tôi xây dựng nhiều sản phẩm đa dạng, nhằm phục vụ những phong cách sống và tầm nhìn khác nhau. Mỗi khu cư dân đều mang nét đặc trưng và bí ẩn riêng. Dù có đa dạng, nhiều sắc màu đến đâu, những ngôi nhà của chúng tôi luôn có điểm chung là mang đến đến sự riêng tư, thoải mái.

Đối với The Mansions, cư dân ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, từ tổng thể tới từng chi tiết kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng độc đáo. Cư dân còn tận hưởng khu tiện ích riêng Mansions Club, đảm bảo tính riêng tư, đặc quyền chủ sở hữu.

Cùng với đó, chúng tôi chú trọng đến cảnh quan cây xanh khi phát triển dự án, đảm bảo môi trường sống xanh, an lành và kết nối thiên nhiên.

polyad

Khu tiện ích The Mansions hoạt động từ tháng 8.

– Vậy đâu là điểm khác biệt của ParkCity Hanoi so với các dự án khác trên thị trường?

– Đó là cộng đồng hoàn hảo – Perfecting Community. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng nhà ở, tiện ích, cảnh quan, chúng tôi còn tiến một bước xa hơn, đó là kiến tạo nên một cộng đồng dân cư thực sự vững bền. Đây cũng chính là điểm mạnh và khác biệt hoá thương hiệu của ParkCity Holdings, khiến chúng tôi khác với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường.

polyad

Khu đô thị ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông.

– Ông giải quyết như thế nào trước tình huống cư dân kiến nghị về dự án?

– Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp các sản phẩm của mình, do đó trân trọng những phản hồi, góp ý từ khách hàng và cư dân. Chúng tôi tin rằng mình cần tiếp tục gắn bó và lắng nghe những khách hàng trung thành để hoàn thiện và phát triển dự án hơn nữa.

– Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn, ông đánh giá như thế nào về tiềm năng thị trường của Hà Nội và Việt Nam trong thời gian tới?

– Cá nhân tôi cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới có thể chững lại về tốc độ giao dịch, nhưng giá nhà sẽ duy trì ở mức ổn định, thậm chí tăng nhẹ. Cần phải nhìn nhận những điểm sáng như các chính sách mới từ quốc hội, quy trình xử lý nợ xấu ngày càng bài bản của các ngân hàng và quá trình đấu giá đất nhà nước đang trở nên quy củ hơn. Cùng với đó, việc GDP dự kiến tăng trở lại, vào khoảng 6,7% trong năm 2021 cũng là một tín hiệu rất khả quan của Việt Nam.

polyad

The Mansions đã bắt đầu bàn giao cho cư dân từ quý I/2020.

Song song với đó, nhu cầu bất động sản nhà ở vẫn luôn tồn tại ở ngưỡng cao, đặc biệt là các khu vực thành thị. Xét về đường dài, đô thị hóa, dân số tăng trưởng mạnh và quy mô các hộ gia đình ngày càng có xu hướng thu nhỏ chính là bàn đạp để tăng trưởng nguồn cung về nhà ở.

Thị trường sẽ mở rộng cửa với các chủ đầu tư nắm trong tay quỹ đất dồi dào và phát triển các dòng sản phẩm có giá trị, đáp ứng nhu cầu dài hạn từ khách hàng. Tôi tin rằng, Covid-19 là phép thử để sàng lọc thị trường, giúp bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bài bản và thịnh vượng hơn.

Tâm Anh