TP Thủ Dầu Một xuất hiện mô hình căn hộ thông minh 2020

Trước bối cảnh nguồn cung căn hộ TP HCM vẫn đang khan hiếm, đề án thành phố phía Đông ngày càng định hình rõ nét, các chuyên gia dự báo, dòng tiền đầu tư có xu hướng dịch chuyển xuống Bình Dương, nhất là các khu vực trung tâm như thành phố Thủ Dầu Một.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản khu vực trung tâm Bình Dương vốn đang trong tình trạng khát dòng căn hộ đạt chuẩn dành cho giới thượng lưu, đơn cử là các lao động chất lượng cao, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài… đang sinh sống và làm việc tại đây.

Bình Dương thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp.

Bình Dương thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp.

Báo cáo tình hình thị trường quý III của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, mức giá căn hộ Bình Dương năm 2020 tăng 15% so với năm 2019, gần bằng với mức giá của một số quận, huyện ngoại thành của TP HCM. Một chuyên gia nhận định, Bình Dương có lợi thế giáp ranh TP HCM, cơ sở hạ tầng không hề kém cạnh cùng quỹ đất sạch lớn và thường có thanh khoản tốt trên thị trường bất động sản. Ở đây đang diễn ra sôi động, nhất là những khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển đến các cụm – khu công nghiệp lớn, nhiều tiện ích giải trí, có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi như TP Thủ Dầu Một.

Đầu tư căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép

Khách hàng tiềm năng tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay là các lao động chất lượng cao, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài… đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Nhóm khách hàng này có lợi thế là tài chính ổn định nên thường yêu cầu các dự án phải đạt chuẩn về an ninh, tiện ích, môi trường sống thông minh, hiện đại và có vị trí thuận tiện để đi lại.

Đầu tư căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép.

Đầu tư căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép.

Anh Nguyễn Minh Tuấn – một chuyên gia đầu tư bất động sản ở Bình Dương cho biết, để đáp ứng các yêu cầu trên, sản phẩm căn hộ thông minh là giải pháp tối ưu bởi nó đồng bộ với các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trường học, giải trí… hệ thống an ninh đảm bảo, không gian sống thiết kế linh hoạt và dễ dàng biến hóa công năng sử dụng.

“Khi đầu tư vào căn hộ thông minh, nhà đầu tư có thể thu lợi từ hai nguồn gồm lãi cho thuê đạt từ 10% mỗi năm và lợi nhuận từ việc bán lại căn hộ, thu nguồn tiền chênh lệch đáng kể. Lợi nhuận này sẽ còn tiếp tục tăng khi các dự án mới ra mắt lại đang trên đà tăng giá”, anh Tuấn nói.

Một trong những dự án căn hộ thông minh nổi bật ở Bình Dương hiện nay là Happy One – Central do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Happy One – Premier là một trong những dự án tâm huyết của Vạn Xuân Group trong thời gian qua.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, từ Happy One – Central, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sẵn có như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart, BigC, bến xe, Đại học Thủ Dầu Một, Đai học Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall… trong vòng bán kính 5km. Bên cạnh đó, khuôn viên khép kín, khu vực công cộng, sinh hoạt chung đều đảm bảo an ninh tuyệt đối… là những điểm thu hút của dự án này, phù hợp với nhu cầu thị trường.

Tâm Anh

Căn hộ cao cấp Happy One – Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land và Viva Homes

Hotline: 0929 009 555

Website: Central.happyone.vn/