Vedana Resort - dự án nghỉ dưỡng mới tại Ninh Bình 2020

Nằm ở khu vực trung tâm du lịch Ninh Bình, Vedana Resort nằm gần các các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dự án cách rừng quốc gia Cúc Phương 5km, Quần thể danh thắng Tràng An – Bái Đính 22,1 km, Sân Golf Tràng An 10,8km, Tam Cốc – Bích động 30km, Cố đô Hoa lư 30km; Tuyệt tình cốc Ninh Bình 20km; Đầm Vân Long 25km; Vườn chim Thung Nham 40km; Nhờ thờ Phát Diệm: 50km; Đan Viện Châu Sơn 10km…

Theo đại diện dự án, cùng với sự phát triển của du lịch Ninh Bình, đây sẽ là điểm đến về du lịch nghỉ dưỡng phục vụ đa dạng nhu cầu của các gia đình dịp cuối tuần, với không gian thiên nhiên và dịch vụ cao cấp.

Dự án Vedana Resort gồm nhiều không gian vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Dự án Vedana Resort gồm nhiều không gian vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Ông Lê Quốc Thịnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Cúc Phương – Chủ đầu tư dự án cho biết, Vedana Resort đặc biệt coi trọng yếu tố môi trường. Thiết kế và xây dựng Dự án, tại những khu vực cần có kiến trúc phục vụ cộng đồng, khu vui chơi đều được tối ưu hóa với chất liệu tre.

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là 3 công trình kiến trúc được dựng bằng tre độc đáo. Cụ thể, nhà hàng tre rộng 1.000m2, chiều cao lên hơn 15m tương đương một ngôi nhà cao 5 tầng. Đây là không gian được tạo bởi 70.000 cây tre, phục vụ hoạt động hội nghị, team building. Tiếp đó là nhà đón tiếp được xây dựng với 23.000 cây tre và trung tâm hội nghị với 113.000 cây tre.

“Khi dự án hoàn thiện, đây sẽ là một trong các công trình bằng tre lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á”, chủ đầu tư nói.

Không gian thiên nhiên tại Vedana Resort.

Không gian thiên nhiên tại Vedana Resort.

Ngoài ra, khu du lịch nghỉ dưỡng Vedana có không gian vui chơi giải trí với diện tích hơn 15ha – lớn bậc nhất tỉnh Ninh Bình, nằm trọn trong không gian xanh với thiên nhiên trong lành của rừng quốc gia Cúc Phương phục vụ 1.500 khách lưu trú và 500 khách thăm quan trong ngày.

Khu vực lưu trú có 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều hoạt động như đạp xe, câu cá; thư giãn với ngôi nhà an dưỡng, vườn thiền, tắm khoáng nóng, khu spa hay phòng gym và sân tennis hiện đại.

Khi tới Vedana Resort du khách còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa và thưởng thức ẩm thực của người Mường cũng như tham gia các tuyến du lịch trải nghiệm như: vào rừng, lội suối, bắt ốc, trải nghiệm cuộc sống của các làng dân tộc Mường sinh sống tại khu vực ven rừng, tìm hiểu các loài bướm, đốt lửa trại, cắm trại…

Công trình nhà tre lớn nhất Đông Nam Á

“Nhà tre tại Vedana Resort là thành quả của hàng nghìn con người, mang những gì thân thuộc với người Việt Nam vào công trình mang đậm dấu ấn của dân tộc”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhà tre tại Vedana Resort

Nhà tre tại Vedana Resort

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa cho biết, khi thiết kế nhà tre tại Vedana Resort, ông đã nghiên cứu để công trình vừa đảm bảo công năng sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao, vừa gần gũi, thân thiện, bảo vệ môi trường.

Kiến trúc sư cho biết để có đủ nguyên liệu tre, ông và các cộng sự đã vào tận Tây Ninh lựa chọn những cây tre già nhất, thuê những người thợ có kinh nghiệm xử lý nhiều công đoạn chống mối mọt, cong vênh trong 2 năm… chưa kể thời gian thi công vì chỉ dùng tre và dây dù để kết nối.

Phong Vân

Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng Vedana Resort

Thông tin chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 0979282926

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần P&A Holding

Nhà phân phối dự án: Công ty Cổ Phần ILand Miền Bắc, Công ty Cổ phần Bất động sản FiveLand, Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Hải Đăng Land