Vĩnh Yên Center City hút khách nhờ pháp lý minh bạch 2020

Theo giới chuyên gia bất động sản, 5 yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua nhà là vị trí tốt, tính thanh khoản cao, pháp lý rõ ràng, phù hợp với khả năng tài chính và được quy hoạch trong khu vực có cơ sở hạ tầng tốt. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhà nước ngày càng thắt chặt quy định pháp lý, những dự án đủ điều kiện xây dựng và mở bán ngày càng được lòng khách hàng.

Pháp lý minh bạch cũng là lý do 96% sản phẩm tại dự án Vĩnh Yên Center City ra mắt thị trường đều bán hết nhanh chóng. Theo chủ đầu tư, dự án có đầy đủ giấy tờ quan trọng như quyết định phê duyệt 1/500, quyết định chấp thuận đầu tư, quyết định chuyển quyền sử dụng đất, hoàn thiện thủ tục tách sổ đỏ từng nền…

Khi thực hiện các giao dịch tại Vĩnh Yên Center City, các khách hàng đóng tiền theo đúng quy định và tiến độ thanh toán, dự kiến trong vòng 30 ngày sẽ có sổ đỏ trao tay. Đồng thời, cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Yên Center City đã hoàn thiện và hiện hữu, đã được Sở xây dựng nghiệm thu cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện bán hàng ra thị trường cho các khách hàng.

Vĩnh Yên Center City có pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô.

Vĩnh Yên Center City có pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, Vĩnh Yên hiện là một trong những thành phố cấp tỉnh có diện mạo thay đổi nhanh nhất miền Bắc. Nền kinh tế phát triển và hạ tầng đô thị đồng bộ khiến thị trường bất động sản nơi đây luôn sôi động. Lượng lớn các nhà đầu tư đã dồn tiền về Vĩnh Yên chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các vấn đề về quỹ đất và pháp lý các dự án bất động sản tại Vĩnh Yên cũng như Vĩnh Phúc luôn được rà soát gắt gao và chặt chẽ.

“Không nhiều dự án có pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay khách hàng như Vĩnh Yên Center City. Đó là lý do dự án luôn cháy hàng mỗi lần mở bán”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh

Ra mắt chính thức thị trường vào tháng 10/2020, chỉ sau một thời gian ngắn, 96% quỹ hàng ra đã nhanh chóng thuộc về tay các nhà đầu tư không chỉ ở Vĩnh Phúc, mà còn tại các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh… Trong các buổi sự kiện, các khách hàng phải bốc thăm để được sở hữu sản phẩm tại Vĩnh Yên Center City.

Đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư đất nền Vĩnh Yên Center City.

Đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư đất nền Vĩnh Yên Center City.

Vĩnh Yên Center City là khu đô thị thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp, nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Giai đoạn đầu được phân lô bán nền và ra sổ đỏ từng lô cho khách hàng.

Dự án được quy hoạch trở thành một khu đô thị năng động, sầm uất bậc nhất Vĩnh Yên, bao gồm cả nhà phố thương mại và hàng loạt tiện ích cao cấp. Đây sẽ là kênh đầu tư giàu tiềm năng tăng giá và khả năng kinh doanh vượt trội.

Tâm Anh